NHỮNG MÓN NGON ƯA THÍCH

30/11/0001 | 1430 |
0 Đánh giá
NHƯNG MÓN NGON ƯA THÍCH DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ SỞ THÍCH SĂN LÙNG NHỮNG MÓN NGON ĂN DẶM

 

 Ở Việt nam bất kể vùng miền nào trên đất nước cũng có những món ăn ngon ưa thích,  đặc trưng cho mỗi vùng miền. như bánh cuốn Thanh trì , Hà nội. Bánh đậu xanh ,bánh gai Hải dương…là những món ngon ưa thích ở các tỉnh phía bắc.

Thì ở Tây ninh cũng có đặc sản bánh tráng Tây ninh truyền thống, như bánh tráng nướng ,bánh tráng mè ,bánh tráng phơi sương quấn thịt heo được bà con sử dụng như món ăn ưa thích, quen thuộc hàng ngày. Do nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường,mà các nghệ nhân làng bánh Tây Ninh đã cho ra đời những loại, bánh tráng mới ,được kết hợp với các gia vị truyền thống của dân gian,như muối,ớt,tỏi,hành…. Tạo ra các sản phẩm mới .Với nhiều hương vị khác nhau tạo ra những món ăn ưa thích,đặc trưng cho miền đất Tây ninh mà không nơi nào có được.

Được rất nhiều người ưa thích.Như bánh tráng sa tế tắc có hương vị chua của tắc và cay của sa tế được làm từ dầu mè và tỏi ớt,kết hợp với béo bùi của bánh tráng làm từ bột gạo. làm cho bạn cảm giác khó quên.Bánh tráng bơ là bánh tráng dẻo tôm vốn đã rất ngon được ăn kết hợp với hành ,gừng phi khô, cùng với đậu phộng chên giòn cùng với sốt bơ thơm lừng béo ngậy ,tạo ra những món ngon ưa thích ,có sức lôi cuốn tuyệt vời  các bạn trẻ tạo thành cơn sốt , mà chỉ có gò dầu ,tràng bảng TÂY NINH .Mới có những món ngon ưa thích cho giớ ăn dặm

Tiếng lành đồn xa ,nhưng món ăn ưa thích của Tây ninh ai cũng biêt. các sản phẩm bánh tráng tây ninh đã được người dân nhiều vùng biét đến.tạo thành cơn sốt những món ăn ưa thích trong làng ẩm thực của Viêt nam.

Hiện giờ các loại sản phẩm bánhtráng Tây Ninh đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phía Nam.Ở nhiều nơi đều có biển hiệu đề bánh tráng Tây ninh.Được các của hàng mua về bán lẻ phục vụ nhu cầu ăn dặm của mọi người

 

             


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0766792755 0918296983
Gọi ngay : 0766792755 0918296983